CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Phương thức thanh toán đa dạng là một trong những yếu tố được người dùng cân nhắc khi chọn mua sản phẩm tại các cửa hàng và online. Hiểu được nhu cầu đó, CRC cung cấp hình thức thanh toán tiện lợi, giúp khách hàng thực hiện các giao dịch dễ dàng, nhanh chóng. Cùng tìm hiểu các hình thức thanh toán khi mua hàng tại CRC qua bài viết dưới đây! 

1. Thanh toán tiền mặt

Tiền mặt là hình thức thanh toán phổ biến và linh hoạt nhất, Quý khách có thể thanh toán bằng tiền mặt cho các giao dịch như:

- Tại cửa hàng/showroom: Mua hàng và thanh toán trực tiếp tại các chi nhánh chính của Công ty.

- Tại nhà/nơi nhận hàng: Thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng Công ty sau khi hoàn tất thủ tục giao nhận hàng tại bất kỳ đâu mà Quý khách yêu cầu (trong phạm vi nội thành Nha trang và Đà Lạt).

2. Thanh toán chuyển khoản

Ngoài ra, bạn cũng có thể thanh toán chuyển khoản cho Công ty CRC qua ngân hàng Quân đội MB theo thông tin như sau:

-Tài khoản công ty : CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XUẤT NHẬP KHẨU CRC 

Số tài khoản : 0631915399999 Ngân hàng MB Chi Nhánh Khánh Hòa -Tài khoản cá nhân: Hoàng Đình Việt 

Số tài khoản : 63838686868 - Ngân hàng MB Chi Nhánh Khánh Hòa

3. Thanh toán trực tuyến qua VNpay QR

Cổng thanh toán VNPAY QR là một trong những công cụ thanh toán trực tiếp đơn giản, thuận tiện cho khách hàng khi mua hàng thông qua nhiều phương thức như ứng dụng Mobile Banking (ngân hàng trên điện thoại di động) bằng tính năng QR Pay.

Vậy, sau khi Qúy khách hàng chọn hình thức thanh toán qua VNPAY QR, hệ thống sẽ chuyển sang giao diện thanh toán của VNPAY (như hình dưới đây). Sau đó Quý khách thực hiện mở ứng dụng Mobile Banking (ngân hàng trên điện thoại di động) và quét mã QR trên để hoàn tất việc đặt hàng.

Cm X9Xn2NATGkZeH se6h74FpxOtQFIBiRTkP9vG SbRwmw4JgfhzOJ3jlJF 3xwZMqcIhAB8M uRwQ73LrCVdaduJe78uofA3KTHza6KfofNryc3AuWIIQdoMBOdyRN6 Dcv0yB3A2wo19z10733hE

Giao diện thanh toán qua VNPAY QR

zalo
messenger