CHI PHÍ VẬN CHUYỂN VÀ GIAO NHẬN

Đối tượng áp dụng

Tất cả các khách hàng, đại lý, công ty, đối tác mua sản phẩm tại CRC.

Phạm vi áp dụng và phương thức tính phí

Công ty nhận vận chuyển tất cả các sản phẩm/vật liệu liên quan của Công ty trên toàn quốc, với hình thức như sau:

-Miễn phí vận chuyển tất cả các đơn hàng trong nội thành Nha Trang và Đà Lạt với đơn hàng có giá trị từ 20 triệu.

-Với những đơn hàng khu vực ngoại thành Nha Trang và Đà Lạt và các tỉnh khác sẽ phát sinh chi phí vận chuyển và bốc xếp. Quý khách hàng vui lòng thanh toán chi phí theo giá cước của đơn vị vận chuyển hoặc theo thỏa thuận. 

-Đối với các trường hợp đổi trả hàng, Quý khách hàng cũng vui lòng thanh toán phí vận chuyển (Trừ trường hợp hàng dư sau khi CRC thi công hoàn thiện hay giao sai không đúng mã hàng)

Thời gian giao hàng

– Thời gian giao hàng: Từ 7h30 đến 17h00 tất cả các ngày trong tuần (trừ ngày Chủ Nhật và những ngày Lễ, Tết)

– Đối với các đơn hàng trong nội thành Nha Trang và Đà Lạt, bộ phận vận chuyển sẽ giao hàng trong ngày (trong giờ làm việc) ngay sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng.

– Đối với đơn hàng ở tỉnh khác, thời gian giao hàng nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào sự thỏa thuận giữa Công ty và khách hàng hoặc giữa Công ty, khách hàng với đơn vị vận chuyển.

– Trước khi vận chuyển, bộ phận vận chuyển sẽ liên lạc với Quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm giao nhận. 

– Công ty có thể giao hàng không đúng thời gian thỏa thuận với khách hàng do những trường hợp bất khả kháng như ảnh hưởng của thời tiết, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường, trục trặc trong quá trình xuất hàng, mùa cao điểm dẫn đến thiếu xe…..Mong khách hàng hết sức thông cảm!

Phương tiện giao hàng: Xe ba gác, xe tải các loại, xe khách.

Đóng gói khi giao hàng

– Đối với trường hợp giao hàng thông qua dịch vụ vận chuyển của bên thứ 3, Công ty sẽ giao hàng nguyên hộp không tháo rời để đảm bảo an toàn cho hàng hóa của khách hàng.

– Đối với những đơn hàng nhỏ lẻ, không có vỏ hộp thì bộ phận giao nhận của Công ty sẽ đóng gói cẩn thận trước khi vận chuyển.

Chi phí vận chuyển

Dựa trên số lượng đơn hàng, trọng lượng, kích thước và địa điểm giao nhận cụ thể, chi phí vận chuyển sẽ được tính theo cước phí hiện hành hoặc theo thỏa thuận giữa hai bên.

Trách nhiệm của các bên trong quá trình vận chuyển

– Trường hợp đơn hàng do CRC chỉ định và phụ trách thì chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro có thể xảy ra trong suốt quá trình vận chuyển.

– Trường hợp các đơn hàng do khách hàng chỉ định và lựa chọn thì Quý khách sẽ tự chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro, mất mát có thể xảy ra trong suốt quá trình vận chuyển, cũng như cước phí và những tổn thất liên quan.

Trách nhiệm của các bên khi giao nhận

– Khách hàng có trách nhiệm kiểm tra kỹ lưỡng hàng hóa trước khi nhận hàng. Khi phát hiện có sự sai sót về sản phẩm/ hàng hóa Quý khách hàng vui lòng ký xác nhận tình trạng với nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận xuất hàng của Công ty chúng tôi.

– Sau khi khách hàng đã ký nhận đơn hàng mà không có ý kiến gì về hiện trạng hàng hóa, CRC sẽ không chịu trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, sai mẫu mã,....từ Quý khách hàng sau này.

– CRC không có trách nhiệm về những rủi ro có thể xảy ra mà ảnh hưởng tới chất lượng hàng hóa như bể vỡ, trầy xước, mất hàng,....khi hàng hóa được giao nhận qua đơn vị vận chuyển do Quý khách tự chỉ định và lựa chọn.

Mọi thông tin liên hệ, đóng góp ý kiến liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

Thông tin địa chỉ cụ thể: Số 754, Lê Hồng Phong, Nha Trang, Khánh Hòa.

Thông tin số điện thoại tiếp nhận: 0818.38.38.68- 0817.38.38.68

Thông tin email tiếp nhận: crc.vn@gmail.com

zalo
messenger