intro
Tầm Nhìn

CRC Mang những sản phẩm Gỗ và thay thế Gỗ xuất xứ Việt Nam, vươn tầm Thế Giới

Về chúng tôi

CRC – BUILDING MATERIALS CORPORATION – Tiền thân là công ty Cổ Phần Dịch Vụ & Công Nghệ Cam Ranh

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xuất Nhập Khẩu CRC (CRC) được thành lập ngày 18/9/2014, tự hào là nhà phân phối độc quyền nhiều thương hiệu uy tín tại thị trường tỉnh Khánh Hòa và Lâm Đồng về cung cấp vật liệu xây dựng và gỗ nhựa trang trí nội, ngoại thất.

Nhằm hướng khách hàng sử dụng các vật liệu trong kiến trúc xây dựng thân thiện với môi trường, giảm thiểu dùng hóa chất sơn trét lên tường, giúp thi công thuận lợi và mang lại thẩm mỹ cao cho công trình. CRC đã nghiên cứu và phát triển dòng sản phẩm sàn gỗ nhựa hèm khóa SPC thuộc nhãn hiệu cao cấp Efloor, tấm ốp tường/trần nguyên sinh, chống thấm của nhãn hiệu An Phúc, gỗ nhựa ngoài trời composite WPC,.... tại thị trường Nha Trang, Đà Lạt nói riêng và các tỉnh lân cận nói chung.

Tất cả các sản phẩm được CRC phân phối và cung cấp được sản xuất theo công nghệ tiên tiến hàng đầu Việt Nam, đạt tiêu chuẩn quốc tế về an toàn sức khỏe người tiêu dùng và thân thiện với môi trường. Sản phẩm được mệnh danh là vật liệu xanh, thay thế cho các vật liệu truyền thống và được sử dụng rộng rãi cho các công trình như resort, biệt thự, khách sạn, nhà ở, trung tâm thương mại, trường học, cửa hàng,...

CRC cam kết với khách hàng: Cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo nhất trên thị trường.

“CRC CHẤT LƯỢNG TẠO THỊNH VƯỢNG”
Sứ mệnh

CRC với KHÁCH HÀNG : Với đội ngũ TẬN TẬM , CHUYÊN NGHIỆP luôn cập nhật những kiến thức , công nghệ mới nhất để tư vấn GIÚP khách hàng có những sản phẩm tối ưu nhằm tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả cao nhất khi đến với CRC.

Với phương châm “ Không bán những sản phẩm mình CÓ, mà bán những sản phẩm khách hàng CẦN” nhằm mang lại những THỎA MÃN tuyệt đối cho khách hàng, luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho dịch vụ sản phẩm và sự phát triển của doanh nghiệp. Sự HÀI LÒNG của khách hàng chính là THÀNH CÔNG của doanh nghiệp.

title

CRC với CBNV: Với sứ mệnh đào tạo, hướng nghiệp ,những CBNV khi bước chân vào môi trường kinh doanh của CRC, chúng tôi sẽ truyền tải những kiến thức những tư duy sống tích cực để CBNV có kiến thức và tư duy tốt hơn, nhằm hoàn thiện kỹ năng, năng lực, tạo ra sự thịnh vượng về kinh tế cho cá nhân và gia đình.

CRC với Xã Hội: Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể CRC mong muốn đóng góp những thành quả để thúc đảy , xây dựng đất nước ngày càng phát triển phồn thịnh giàu mạnh. Và tạo ra một xã hội văn minh Thịnh Vượng.

title
title
Giá trị cốt lõi

Trung thành: Những cá thể khi bước chân vào môi trường CRC phải cần có sự trung thành, trung thành với công ty, trung thành với đồng nghiệp, trung thành với đối tác, khác hàng, trong 7 giá trị cốt lõi thì sự trung thành được CRC đánh giá cao nhất và yếu tố cốt lõi để cấu thành một tổ chức mạnh giúp doanh nghiệp phát triển bền vững.

Trung thực: Trung thực với chính mình, trung thực với đồng nghiệp, trung thực với khách hàng, là thước đo giá trị về nhân cách của con người khi bạn là một trong những cá thể của CRC. Sự trung thực luôn giúp chúng ta chiến thắng được những thói quen xấu và những hệ lụy xấu. Luôn luôn nói không với THAM Ô, THAM NHŨNG tài sản không thuộc về mình.

Tích cực: Luôn luôn trang bị cho mình một thái độ tích cực, Thái độ tích cực, tư duy tích cực luôn giúp chúng ta vượt qua được những khó khăn của cuộc đời, những hố đen của CẢM XÚC, giúp bản thân chúng ta tốt hơn và tập thể tốt hơn và doanh nghiệp tốt hơn.

Kỷ luật: Yếu tố kỷ luật là sức mạnh của tập thể, là nền tảng của sự thành công của doanh nghiệp, mỗi cá thể chúng ta phải có tính kỷ luật cao, kỷ luật với chính bản thân mình để giúp chúng ta vượt qua được chính bản thân, vượt qua được chứng ngại của cuộc đời, vượt qua được NỖI SỢ HÃI và chiến thắng chính mình. Tính kỷ luật giúp chúng ta hoàn thiện về nhân cách, tư duy, thái độ để đi đến con đường thành công.

Sáng tạo: Môi trường làm việc trong một tập thể tổ chức, Doanh Nghiệp, sự khác biệt về năng lực chính là TƯ DUY SÁNG TẠO, sự sáng tạo luôn giúp chúng ta và giúp doanh nghiệp vượt qua những điều hạn chế mà các đối thủ cạnh tranh của chúng ta chưa làm được nhằm giúp doanh nghiệp chinh phục những nấc thang thành công mới, và giúp doanh nghiệp sánh vai cùng các cường quốc lớn.

Cam kết: Sự cam kết là một bản khế ước giữa cá thể và doanh nghiệp, cá thể và khách hàng, trong một môi trường nào cũng cần có sự cam kết, cam kết trong lời nói, hành động, cam kết trong việc làm, cam kết với cấp trên cam kết với đồng đội cam kết với khách hàng. Sự cam kết luôn thúc đẩy và động lực để những cá thể luôn hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao và động lực vươn lên trong cuộc sống.

Cống hiến: Một doanh nghiệp phát triển ngày càng lớn mạnh cần có sự, cống hiến của những cá thể. Cống hiến là yếu tố nền tảng tiên quyết cho sự hình thành và phát triển doanh nghiệp vì mỗi cá thể trong doanh nghiệp đều là những mắt xích quan trọng giúp doanh nghiệp vận hành đồng bộ vì thế mỗi cá thể chúng ta phải cho đi sự CỐNG HIẾN về năng lực, tư duy, luôn luôn cần những con người có TÂM và có TẦM tận tâm xây dựng doanh nghiệp phát triển để từ đó chúng ta xứng đáng được đền đáp lại sự thịnh vượng về vật chất lẫn tinh thần.

zalo
messenger