title

Hồ sơ năng lực

Với cấu tạo chắc chắn gồm 5 lớp, vật liệu có khả năng chống thấm nước tốt. Đặc biệt sàn sẽ không bị nấm mốc khi độ ẩm cao. Nhất là điều kiện khí hậu thời tiết ở Việt Nam vào mùa xuân thường bị nồm ẩm hoặc ngay cả khi ốp lát tại các địa điểm thường xuyên tiếp xúc với nước. ..

tải cataloguetitle

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Tổng kho gỗ nhựa CRC – Là đơn vị phân phối Gỗ Nhựa Nôi Thất và ngoài thất như: SÀN GỖ SPC, TẤM ỐP TƯỜNG, GỖ NHỰA NGOÀI TRỜI, Những nhà máy lớn , những thương hiệu lớn nhất , cao cấp nhất tại Việt Nam, rất PHONG PHÚ về mặt sản phẩm tạo ra một “ Thế giới Gỗ nhựa’ Nhằm mang lại những đa dạng về sự lựa chọn cho khách hàng.

Chứng chỉ chất lượng

title
title
title
title
title
Nhãn hiệu Anpro

Anpro - Nhãn hiệu Nhựa kiến trúc công nghệ cao của An Phát Holdings (APH) – Tập đoàn sản xuất nhựa công nghệ cao và thân thiện môi trường hàng đầu Đông Nam Á và là đối tác của BASF CHLB Đức – Tập đoàn hóa chất lớn nhất thế giới.

AnPro tiên phong mang đến giải pháp hoàn thiện nội thất với các sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế về an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường: sàn AnPro, tấm ốp nội thất, tranh 3D, trần và phào chỉ trang trí.

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền nhập khẩu hiện đại và sử dụng công nghệ ép đùn tiên tiến hàng đầu thế giới.

AnPro cam kết với khách hàng: cung cấp sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo nhất trên thị trường.

Đặc biệt, AnPro là một trong số ít các nhãn hiệu sở hữu nhà máy sản xuất tại Việt Nam với nguồn nguyên liệu chất lượng cùng quy trình sản xuất khép kín theo tiêu chuẩn quốc tế, không tạo ra vi bụi giúp an toàn cho sức khỏe người lao động và môi trường.

Hệ thống phân phối

CRC phát triển hệ thống phân phối gồm 04 nhà phân phối cấp 1 cùng hàng trăm nhà phân phối cấp 2, cấp 3 trên toàn quốc. Các đại lý được đào tạo một cách bài bản, chuyên nghiệp để đem tới cho Quý khách hàng những trải nghiệm an tâm, tiện lợi và hài lòng nhất trong suốt quá trình lựa chọn và sử dụng sản phẩm CRC. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm vui lòng liên hệ trực tiếp tới đơn vị phân phối gần nhất để được tư vấn và hỗ trợ.

Anpro
An Phúc
Gạch khối Tân Kì Nguyên
Triệu Phương
zalo
messenger